Vận Chuyển Hàng Lẻ Bắc Nam Đức Hương Trọn Gói Giá Rẻ

Hiện nay, vận chuyển hàng lẻ bắc nam trên thị trường chỉ cung cấp dịch vụ vận tải bằng container nên có thể tối ưu trong quá trình vận chuyển. Đối với một số những công ty sản xuất hoặc phân phối hàng hoá thì việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đặc biệt được quan tâm.  Tuy nhiên, đối với những đơn hàng có số lượng ít nhưng cần gửi gấp thì việc lựa chọn này sẽ tốn khá nhiều chi phí. Vậy nên, dịch vụ gửi hàng Bắc Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. 

1. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Vận tải Đức Hương được biết đến là một trong những công ty vận tải uy tín tại Việt nam. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này,  Trường Phát đã có chỗ đứng nhất định trong ngành logistics. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp vận tải với giá cước cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh và tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản, luôn xử lý mọi tình huống và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Giúp cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Đức Hương.Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam tại Đức Hương với 10 năm hoạt động đến nay đã có nhiều đầu xe tải 8 – 25 tấn. Ngoài ra, còn có các loại xe container đầu kéo, xe nhỏ chở hàng khác. 

2. Các hình thức vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Hiện nay, vị trí địa lý mang đến nhiều thuận lợi giúp phát triển các hạ tầng giao thông. Đặc biệt tuyến Bắc – Nam nối liền hai miền đất nước, hoạt động vận chuyển hàng hoá bắc nam ngày càng sôi động. Việc trao đổi thương mại cũng như áp dụng xu hướng thương mại điện tử – ngành bán lẻ ngày càng tăng cao. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đem đến nhiều cơ hội cho ngành vận tải cũng như dịch vụ Logistics. 

Các hình thức vận chuyển bắc nam phổ biến đang được áp dụng hiện nay như vận chuyển bằng đường sắt, đường biển, đường bộ và đường hàng không. Đây là những hình thức vận chuyển chủ yếu đã và đang được áp dụng hiện nay. 

Vận Chuyển Hàng Lẻ Bắc Nam Đức Hương Trọn Gói Giá Rẻ
Vận Chuyển Hàng Lẻ Bắc Nam Đức Hương Trọn Gói Giá Rẻ

2.1 Hình thức vận chuyển bằng đường bộ 

Khi vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường bộ chỉ mất 3 – 4 ngày là hàng hoá có thể đến địa điểm nhận hàng. thông thường các địa điểm giao nhận cũng sẽ trải dài trên suốt tuyến đường. Vận tải đường bộ là hình thức vận tải bằng container mang đến tính ổn định, nhanh chóng và điểm giao nhận sẽ linh động hơn những hình thức khác. 

2.2 Hình thức vận chuyển bằng đường sắt 

Tuyến đường sắt Bắc Nam bắt đầu từ Hà Nội – HCM vời chiều dài 1800km, chạy song song với tuyến đường quốc lộ 1A. Sử dụng hình thức vận chuyển này, hàng hoá có thể mất 2 ngày sẽ đến nơi. Đây là hình thức mà hàng hoá ít bị va chạm nên có thể hạn chế được hỏng hóc, rơi vỡ trong quá trình di chuyển. 

2.3 Hình thức vận chuyển bằng đường biển

Việt Nam có lợi thế bờ biển kéo dài từ Bắc – Nam nên các hoạt động trên bến cảng khá tấp nập. Phương thức vận tải biển có từ sớm nhưng trong giai đoạn phát triển hiện nay thì hình thức này ngày càng được khai thác một cách thuận lợi. Khả năng chuyên chở khối lượng hàng hoá lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn, ít va chạm và va đập dẫn đến hư hỏng. 

2.4 Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không 

Hình thức vận chuyển này hiện nay là hình thức nhanh nhất với tốc độ khai thác lớn, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Thủ tục và giấy tờ chứng thực được đơn giản hoá, giá trình vận chuyển an toàn. Tuy nhiên, giá cước của hình thức này khá cao nên khách hàng cũng cần cân nhắc đối với từng loại hàng hoá. 

3. Quy trình vận chuyển hàng lẻ bắc nam

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam chỉ cần thực hiện theo quy trình dưới đây: 

3.1 Tiếp nhận thông tin hàng hoá

Nếu khách hàng muốn gửi hàng hãy liên hệ qua số Hotline công ty hoặc qua email. Nhân viên tiếp nhận sẽ liên hệ khách hàng và trao đổi thông tin về hàng hoá cần gửi như tên hàng, khối lượng hàng, trọng lượng và hình thức giao nhận, giá cước và các hình thức thanh toán, hợp động vận chuyển,…

3.2 Nhận hàng, vận chuyển hàng

Đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng theo hình thức mà khách hàng lựa chọn như nhận hàng tận nơi hay nhận hàng tại kho. Hàng hóa sẽ được phân loại và cho lên xe để vận chuyển đi. 

3.3 Giao hàng

Khi hàng hoá đã đến khi, nhân viên sẽ liên hệ người nhận hàng để thông báo. Sau đó sẽ cho xe trung chuyển giao hàng đến tận địa chỉ người nhận. 

5. Những mặt hàng nên lựa chọn vận chuyển hàng lẻ 

Một số những mặt hàng khách hàng nên lựa chọn vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam như 

  • Đối với hàng tiêu dùng gồm: nước rửa chén, giường, nệm, bàn ghế, vật dụng trong gia đình,…
  • Đối với mặt hàng lương thực, thực phẩm gồm, rượu, bia, nước ngọt, bánh kẹo, các loại thực phẩm,…
  • Đối với các sản phẩm nông nghiệp như: rau, củ, thịt, gà,….
  • Đối với các sản phẩm công nghiệp gồm: hóa chất, chất phụ da,…
  • Đối với hàng may mặc như: quần áo, vải,…

>Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

>Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bắc nam Đức Hương

contact-tel Kinh doanh/ Tư vấn: 0913243338 – 0912891222
contact-email Email: vantaibacnamduchuong@gmail.com
contact-add Địa chỉ: Số 244, Tổ 9, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở Hà Nội . Bãi Xe Số 1 Thuý Lĩnh – Hoàng Mai – Hà Nội

Trụ sở Đà Nẵng 555c Trường Chinh – Thành Phố Đà Nẵng

Trụ sở Thành Phố Hồ Chí Minh 252 Lê Thị Riêng Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.