Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Quận 2 nhanh chóng

Vận tải Đức Hương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Quận 2. Quận 2 được xem là khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đã và đang trở thành trung tâm thương mại, cao ốc, hay các khu vui chơi giải trí. Các công trình mọc lên như nấm, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, các thiết bị xây dựng công trình ngày càng nhiều.

Năng lực vận chuyển hàng hóa quận 2

Vận tải Đức Hương đã đầu tư nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau từ 1-40 tấn và hệ thống xe nâng, xe cẩu nhằm giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa từ quận 2 đi các quận, huyện hay tỉnh thành khác chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe và phụ xe của Vận tại Đức Hương được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng và giao hàng đúng thời hạn.

Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để việc vận chuyển hàng hóa TpHCM không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.Ngoài ra, đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cùng với hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

10 ưu điểm của Đức Hương so với các đơn vị vận tải khác:

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa tương đương với “chuyển phát nhanh” nhưng cước chỉ bằng 1/2.
  • Là đơn vị vận tải lớn uy tín chuyên nghiệp nhất tại Quận 2 có nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên cả nước.
  • Cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ liên quan như: đóng gói, bốc xếp hàng hóa, nâng hạ quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ, gửi hàng tại kho Đức Hương đóng gói, bốc xếp hàng hóa, nâng hạ, ra vào cổng hoàn toàn miễn phí.
  • Liên tục đầu tư thêm các đầu xe tải nhằm đáp ứng thêm nhu vận chuyển hàng hóa, trang bị thêm xe nâng và các trang thiết bị hiện đại nhằm cung cấp cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.
  • Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại Quận 2 có thể nhận hàng tại 1 điểm và vận chuyển đi đến 63 tỉnh thành trong nước.
  • Áp dụng công nghệ phần mềm hiện đại và hệ thống định vị tiên tiến vào trong toàn bộ quy trình hoạt động của công ty. Từng mã vận đơn của khách hàng đều được theo dõi, kiểm tra và quản lý nhanh – gọn – lẹ 24/7 qua phần mềm, tổng đài hỗ trợ 24/24.
  • Có nhiều dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn cho quý khách hàng, chiết khấu hoa hồng cao gấp đôi thị trường, đối với khách hàng có ký hợp đồng dài hạn chúng tôi có thêm dịch vụ quảng cáo sản phẩm của quý khách trên thân xe.
  • Chúng tôi có trạm trung chuyển trên tất cả các tỉnh thành xe đi qua, thuận tiện trả hàng khách hàng sẽ không phải ra nhận hàng vào buổi tối khi xe đến.
  • Tiện lợi chỉ cần gửi hàng tại một địa điểm và chúng tôi có thể chuyển hàng đến tất cả các tỉnh thành cho quý khách.
  • Có dịch vụ nhận hàng tại nhà tại công ty và giao hàng đến tận địa chỉ người nhận.

>Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Quận 1

>Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Thủ Đức

>Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Bình Chánh

Liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Quận 2

contact-tel Kinh doanh/ Tư vấn: 0913243338 – 0912891222
contact-email Email: vantaibacnamduchuong@gmail.com
contact-add Địa chỉ: Số 244, Tổ 9, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở Hà Nội . Bãi Xe Số 1 Thuý Lĩnh – Hoàng Mai – Hà Nội

Trụ sở Đà Nẵng 555c Trường Chinh – Thành Phố Đà Nẵng

Trụ sở Thành Phố Hồ Chí Minh 252 Lê Thị Riêng Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.